Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SANPHAMHP.VN

Tên website: sanphamhp.vn
Link liên kết: http://sanphamhp.vn
Công ty đại diện: Công ty TNHH Vũ Nguyên Telecom.
Tên giao dịch viết tắt: Vu Nguyen Telecom Co., Ltd
Trụ sở chính: 908 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: 908 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chính hãng của HP.

 

 

Giới thiệu chung về Vũ Nguyên Telecom:

Công ty TNHH Vũ Nguyên Telecom (tên viết tắt: Vu Nguyen Telecom Co., Ltd) được thành lập ngày 26/07/2016. Trải qua hơn 1 năm hoạt động, Vũ Nguyên Telecom đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Vũ Nguyên Telecom đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chính hãng của HP chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, Vũ Nguyên Telecom là đối tác của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới HP với hệ thống showroom chuyên nghiệp và thân thiện:

Showroom thứ 1 tại 908 Đường Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

– Showroom thứ 2 tại 94 Đường 49, KP.7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
– Showroom thứ 3 tại 125, đường 24/7, Kp. Thạnh Sơn, Phước Bửu, Xuyên Mộc, BRVT.
– Showroom thứ 4 tại 134/06 Hải Triều, An Cựu, TP. Huế.

Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Vũ Nguyên Telecom đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.sanphamhp.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Vũ Nguyên Telecom xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sứ mệnh của công ty
Vũ Nguyên Telecom xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.


Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chính hãng của HP.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và Sáng tạo – Tự do và Trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.